Menu
 Home > Sức khoẻ-làm đẹp > TINH DẦU TREO XE Ô TÔ KHỬ MÙI, CHỐNG SAY XE

TINH DẦU TREO XE Ô TÔ KHỬ MÙI, CHỐNG SAY XE

TINH DẦU TREO XE Ô TÔ KHỬ MÙI, CHỐNG SAY XE TINH DẦU TREO XE Ô TÔ KHỬ MÙI, CHỐNG SAY XE
9/10 ID; ?> bình chọn

Tinh dầu treo xe ô tô là sản phẩm tuyệt vời cho sức khỏe, giúp làm sạch không khí và khử các loại nấm mốc. Giúp tạo hương thơm tự nhiên giảm căng thẳng mệt mỏi giúp lái xe thư thái an toàn. Một lọ tinh dầu để trong xe hơi sẽ giúp các bạn thích thú khi ngồi trên xe.

Căng thẳng, buồn nôn hay say xe ?

Chỉ cần một lọ tinh dầu là bạn sẽ hết căng thẳng, hết say xe và giảm ngay các cảm giác buồn nôn khi trên xe. Nghiên cứu cho thấy nhiều người dị ứng với mùi của xe, mùi xăng dầu hoặc mùi từ nội thất. Chính điều này làm cho nhiều người dễ bị say xe hơn. Nhưng chỉ với một lọ tinh dầu thơm cho xe hơi là bạn sẽ xóa tan các điều đó ! Vợ bạn say xe ? Thật là kinh khủng khi cứ lần nào trèo lên xe là cô ấy lại nôn ói, hãy thử ngay một mùi hương mà cô ấy thích xem sao. Đảm bảo cô ấy sẽ không còn sợ mỗi khi đi ô tô nữa đấy !

Các loại tinh dầu treo xe ô tô

tinh dầu treo xe

Có rất nhiều loại tinh dầu treo xe ô tô, tinh dầu khử mùi xe hơi cho các bạn lựa chọn theo sở thích.

Tinh dầu quế

Tinh dầu Quế có tính sát khuẩn và có khả năng khử mùi tốt. Hương thơm của tinh dầu quế khiến tinh thần trấn tĩnh, tạo một không gian ấm cúng thân thiện. Phát tán tinh dầu quế trong tủ quần áo hay trên xe ô tô giúp sát khuẩn không khí, tạo hương thơm dễ chịu, giảm đau đầu, giúp lái xe giảm căng thẳng, mệt mỏi và lái xe an toàn.

Tinh dầu oải hương

Oải hương ngoài tác dụng làm đẹp diệu kỳ dành cho phái đẹp, nó còn có mùi hương vô cùng thanh cao. Oải Hương có tính sát khuẩn, hương thơm tươi mát nên phát tán hương lavender trong xe ô tô giúp sát khuẩn không khí, giúp tinh thần thư thái, giảm mệt mỏi, tăng khả năng tập trung, khỏi đau đầu, giúp lái xe đường dài tăng hưng phấn làm việc và lái xe an toàn. Vì đây là mùi hương của sự quyến rũ cho nên nhiều bạn chọn hương này làm tinh dầu treo xe ô tô !

Tinh dầu bưởi

Hương thơm ngọt ngào của tinh dầu Bưởi giúp tinh thần thư thái, tạo bầu không khí ôn hòa, cảm giác thoải mái, giảm căng thẳng, mệt mỏi, giảm say xe cho người ngồi trên xe, giúp tài xế thư giãn và lái xe an toàn.

tinh dầu bưởi mua ở đâu

TInh dầu bạc hà

Tinh dầu Bạc Hà phát tán rất nhanh, nó giúp cho tinh thần cực kỳ sảng khoái, đầu óc tỉnh táo, chống buồn ngủ, ngoài ra nó còn có tính sát khuẩn và có mùi hương mạnh nên phát tán tinh dầu Bạc Hà trong xe ô tô sẽ giúp sát khuẩn không khí, phòng chống dịch bệnh, giúp lái xe xả stress và lái xe an toàn.

Tinh dầu hoa nhài

Hoa Nhài có hương thơm thanh nhẹ, có khả năng sát khuẩn, phát tán tinh dầu Hoa Nhài trong phòng hay trên xe ô tô giúp sát khuẩn bầu không khí, phòng tránh dịch bệnh nấm mốc.

Hương thơm nhẹ nhành của hoa Nhài giúp tinh thần thư thái, giảm nhức đầu, giảm mệt mỏi khi phải đi đường xa,  tinh thần thoải mái và lái xe an toàn. Đây là loại tinh dầu treo xe ô tô được yêu thích nhất.

Tinh dầu ngọc lan tây

Ngọc Lan tây có hương thơm ngọt nhẹ, có khả năng sát khuẩn, phát tán tinh dầu Ngọc Lan Tây trong phòng hay trên xe ô tô giúp sát khuẩn bầu không khí phòng tránh dịch bệnh nấm mốc. Hương thơm ngọt ngào của Ngọc lan Tây giúp tinh thần thư thái, trống nhức đầu, giúp lái xe giảm mệt mỏi khi phải đi đường xa, tăng độ tập trung và lái xe an toàn.

Tinh dầu treo là món quà yêu thương tặng người yêu

Trong những dịp cuối tuần gặp nhau, các cặp đôi yêu nhau có thể tặng cho nhau những lọ tinh dầu treo ô tô khử mùi rất thơm. Đặc biệt các loại tinh dầu treo phòng còn giúp cặp đôi thăng hoa tình yêu nữa đấy. Dịp cuối tuần này hãy tặng nàng ngay một lọ nhé.

Cách sử dụng

Các bạn mở nắp trên của lọ tinh dầu sẽ thấy một cái nắp bằng nhựa, các bạn dùng gim để chọc thủng khoảng 2 lỗ sau đó đậy nắp lại như cũ và thưởng thức hương tinh dầu lan tỏa trong xe hơi !

Bật mí: Tinh dầu treo còn giúp các đôi yêu nhau, mới cưới tăng xúc cảm của mình lên đấy. Hãy thử một lọ tinh dầu treo phòng xem sao nhé. Đặc biệt là tinh dầu hoa nhài.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *