Hotline : 0973.424.844

TIN ĐẾ CHẾ: website AOEVIETNAM.VN cung cấp TIN ĐẾ CHẾ hay cho bạn đọc

Tin đế chế mới nhất, chính xác, hấp dẫn và duy nhất với những bài phân tích tin đế chế cực kì hấp dẫn về các trận đấu đế chế đỉnh cao.

Tin đế chế trở thành một món ăn tinh thần của rất nhiều tín đồ yêu thích thể loại game này, thông qua các trang chia sẻ tin tức đế chế, bạn đọc có thể thu thập được nhiều thông tin quan trọng và bổ ích phục vụ cho nhu cầu giải trí thiết thực của mình. Không nằm ngoài dòng chảy chung website: AOEVIETNAM.VN ra mắt cộng đồng hâm mộ đế chế với mục tiêu trở thành một kênh thông tin chuyên biệt về đế chế. Chúng tôi tập hợp các bài viết từ nhiều nguồn khác nhau, biên soạn và chỉnh sửa để phù hợp với tình hình thực tế của game tại Việt Nam. Đến với website chúng tôi, người đọc sẽ thỏa sức khám phá những tính năng mới lại, đặc sắc và duy nhất. Hiện tại trong quá trình triển khai giai đoạn đầu, website aoevietnam.vn mang đến các chuyên mục hấp dẫn như:

Tin đế chế nhanh

Cập nhật liên tục, chính xác, nhanh chóng thông tin về các sự kiện diễn ra trong làng đế chế Việt. Đem đến cho bạn đọc một bức tranh toàn cảnh về các tin đế chế nóng hổi đang diễn ra từng ngày trên lãnh thổ Việt Nam.

Tin de che

Video đế chế

Nơi lưu trữ và phân loại các video đế chế thuộc các thể loại khác nhau, tương ứng với các game thủ khác nhau. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy video của các cao thủ mình hâm mộ để học tập cách đánh của họ. Cũng như chia sẻ ngay tức thì các video yêu thích lên mang xã hội để cùng bình luận về trận đấu đó.

Tin de che

Tin phân tích các vấn đề xung quanh đế chế

Không chỉ đưa các tin đế chế cập nhật nóng hổi, website aoevietnam.vn còn có các bài phân tích chuyên sâu trước và sau các trận đấu của các clan nổi tiếng, phân tích điểm mạnh yếu của các team cũng như của các game thủ cùng các vấn đề liên quan đến game đế chế như cách ép đời, kinh nghiệm, thủ thuật đánh đế chế mà bạn đọc quan tâm.

Tin de che

Thư viện đế chế

Tin de che

Để đảm bảo mọi thông tin liên quan đến đế chế được cập nhật rõ ràng và hệ thống, ban quản trị aoevietnam.vn xây dựng lên chuyên mục thư viện để tổng hợp tất cả các bài viết có giá trị lâu dài giúp bạn đọc dễ dàng tra cứu kinh nghiệm cũng như tìm các tin đế chế mình quan tâm

AOEvietnam.VN

Tin tức khác
Yahoo - Kỹ Thuật : s0n.m0v3
Bảng xếp hạng 2012

Game thủ

1Chimsedinang
2VietBM
3Tieubachlong
4Linda
5Tutj
6X-Man
7T.O.M
8Banchym
9CuongBG
10Dinosaur

Team

14975
6850
2075
1232
1121
882
816
754
615
613

Bảng xếp hạng dựa trên sự bình chọn của độc giả và không dựa trên một tiêu chí nào khác.

THỜI TIẾT

Đường dây nóng