Menu
 Home > Tin tức tổng hợp > Tìm hiểu về mua bán bitcoin và kiếm tiền bitcoin

Tìm hiểu về mua bán bitcoin và kiếm tiền bitcoin

Tìm hiểu về mua bán bitcoin và kiếm tiền bitcoin Tìm hiểu về mua bán bitcoin và kiếm tiền bitcoin
9/10 ID; ?> bình chọn

Bạn nghe rất nhiều về từ bitcoin và cũng có nhiều người làm giàu nhờ đầu tư bitcoin. Nhưng bạn không hiểu nó gì? Đầu tư như thế nào. Hôm nay aoevietnam.vn xin giới thiệu đến bạn những thông tin về bitcoin và những cách kiếm tiền từ bitcoin. Hãy cùng chúng tôi tham khảo nhé.

Bitcoin là gì?Tìm hiểu về mua bán bitcoin như thế nào?

 

Nhiều người có đánh giá bitcoin là đồng tiền ảo nhưng thực chất nó vẫn là đồng tiền thật vì còn có thể sử dụng để mua sắm. Hiện nay nhiều nước trên thế giới đã chấp nhận thanh toán bằng loại đồng tiền này. Bitcoin được xem là đồng tiền điện tử.Bitcoin mang tầm cỡ toàn cầu có thể mua ban bitcoin o dau để có thể đổi được những thứ giá trị và đôi ra tiền mặt được có thể xem như bitcoin là đồng tièn có giá trị lớn nhất thế giới, 1 bitcoin có thể hơn 1000$.

Bitcoin là một loại tiền tệ kỹ thuật số phân tán, được mã hóa xuất hiện vào năm 2008. Nó có thể được trao đổi, giao dịch trực tiếp bằng các thiết bị có kết nối Internet mà không cần thông qua một tổ chức tài chính trung gian nào, không có ai quản lý và các giao dịch hoàn toàn.

Đây là biểu đồ dao động bitcoin từ 2015 đến nay

mua-ban-bitcoin-gia-re-uy-tin

Lúc ban đầu những người nước ngoài sử dụng bitcoin để giao dịch mua sắm các dịch vụ online nhưng kể từ 2015 trở về đây có nhiều doanh nghiệp đã sử dụng bitcoin để làm hình thức thanh toàn offline và cả online. Tiếp theo chúng ta sẽ tìm hiểu xem ví bitcoin là gì nhé.

Ví Bitcoin Là Gì?

Những người mua hàng bằng bitcoin đều phải tạo một ví bitcoin để làm nơi lưu trữ bitcoin cho mình. Khi lập ví người dùng sẽ phải cung cấp những địa chỉ công khai để người khác có thể gửi tiền vào địa chỉ đó.Các ví lưu trữ bitcoin có tình bảo mật rất cao, có đến 2-3 lớp bảo mật hoặc có tính năng cho phép người dùng in ví giấy để có thể đảm bảo an toàn.

Bạn phải chú ý khi lưu giữ thông tin vì để lộ thông tin cho một ai đó họ vào ví của bạn thực hiện những giao dịch bằng tài khoản của bạn để mua sắm và tiền thì bạn sẽ mất.

Một số ví bitcoin điền hình như :

Blockchain.info
Coinbase
BitGo
Xapo
….

Kiếm Tiền Bằng Bitcoin Như Thế Nào?

Bạn đã thấy được những mặt tốt của bitcoin và bạn muốn kiếm tiền bằng bitcoin nhưng bạn không biết phai như thế nào phả không? Câu hỏi của các bạn mình sẽ đưa ra cho bạn những phương pháp sau.

Phương pháp đầu tư mua bán bitcoin: Nhận ra được tiềm năng của bitcoin bạn có thể đầu tư vào đồng tiền điện tử nay bằng cách sử dụng tiền cá nhân của mình để mua. Bạn có thể mua bitcoin tử những người bạn đang sử dụng bitcoin hoặc bạn có thể mua bitcoin ở những đại lý uy tín hoặc những sàn mua bán bitcoin uy tín tại Việt Nam.

 

Bạn cũng có thể tham gia những cộng đồng mua bán hoặc các nhóm mua bán để có thể mua bitcoin uy tín và an toàn. Hiện nay Việt Nam cũng có nhiều cộng đồng và nhóm mua bán bitcoin được lầp ra nhằm mục đích mua bán an toàn cho nhừng người có nhu cầu.

Vì như cầu mua bán bitcoin ở đâu tốt và có thể biến động nhanh nên nó có thể tăng lên trong một khoảng thời gian ngắn là chiện thường nên bạn có thể đầu tư mua vào bitcoin khi giá đang giảm và bán ra khi giá tăng. Hình thức này cũng được nhiều người lựa chọn để đầu tư bitcoin.

mua-ban-bitcoin-uy-tin

Phương pháp kiếm tiền bằng cách đào bitcoin: là phương pháp kiếm tiền bitcoin bằng những siêu máy tính, dùng để đào bitcoin. Bạn có thể đầu tư một số tiền để sắm những dàn máy tính siêu khủng để có thể đào bitcoin và bán lại. Ưu điểm là có thể kiếm được nhiều bitcoin và không cần tốn quá nhiều thời gian và công sức. Nhược điểm là chí phí đầu tư cao có phải lớn hơn 100 triệu và tiền điện thì cực cao do nhu cầu tiêu thụ điện của máy tính.

Phương pháp sau là tìm bitcoin bằng cách nhận các bitcoin free trên các trang phát bitcoin.Với phương pháp này thì có thể nhận miễn phí dễ làm nhưng lại rất ít vì có khi 2-3 tháng chưa đủ 1 bitcoin phải tốn rất nhiều thời gian

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *