Menu
 Home > Tin tức tổng hợp > Order hàng Quảng Châu bằng dịch vụ trung gian

Order hàng Quảng Châu bằng dịch vụ trung gian

Order hàng Quảng Châu bằng dịch vụ trung gian Order hàng Quảng Châu bằng dịch vụ trung gian
9/10 ID; ?> bình chọn

Muốn mua được những món hàng chất lượng, thông thường bạn sẽ đến tận nơi để lựa chọn mẫu mã, giá thành,….Nhưng, bạn cần một số mặt hàng ở nước ngoài thì bạn nên đặt hàng trung gian bằng dịch vụ order hang quang chau trung quoc hoặc mua hàng trực tuyến trên các website cung cấp hàng uy tín. Những dịch vụ này đều có website trực tuyến thể hiện nhiều kiểu dáng, mẫu mã sản phẩm do đó bạn có thể thoải mái lựa chọn những món mình cần. Sau khi quyết định kiểu dáng và số lượng bạn chỉ cần đặt hàng như hướng dẫn của website đó. Thông thường sau 6-12 ngày hàng sẽ được chuyển về cho bạn.

Kinh nghiệm cần có khi dùng dịch vụ order hàng từ Quảng Châu

Những bạn chưa có kinh nghiệm mua hàng Quảng Châu có thể chọn hình thức mua hàng này vì nó đơn giản, bảo đảm vì bạn chỉ cần chọn mẫu và thanh toán là đã có hàng. Tuy nhiên, bạn cần phải lựa chọn công ty uy tín, bảo đảm cho hàng của mình về đến nơi an toàn và đúng hạn để việc kinh doanh được trôi chảy.

dich-vu-nhan-dat-mua-hang-trung-quoc-gia-re.1

*Lưu ý: đối với các bạn sử dụng công ty dịch vụ nhan dat hang tu trng quoc ve viet nam, vận chuyển một số lượng hàng lớn về Việt nam thì nên đề nghị mua bảo hiểm cho đơn hàng của mình. Nếu có sai sót gì trong quá trình vận chuyển hàng hóa, bạn có thể lấy lại được 100% số tiền đã đặt cọc của mình hoặc có thể được đền bù thêm tùy vào mức hợp đồng mua.

Lưu ý chung khi order hàng Quảng Châu Trung Quốc

Nếu không thật sự cần thì không nên mua lẻ 1 vài cái, mua càng nhiều bạn sẽ có giá càng rẻ và ngược lại. Khi nhập hàng Quảng châu từ các chợ đầu mối Việt nam, thì bạn cũng phải mặc cả để tránh bị các gian thương lừa gạt.

Nên đi một vòng chợ và khảo sát giá, chất lượng sản phẩm trước khi đặt mua. Kiểm tra hàng thật kỹ trước khi nhận để tránh hàng kém chất lượng, rách, cũ. Chọn lựa những đơn vị vận chuyển, đặt hàng trung gian uy tín để giảm thiểu rủi ro.

Trong trường hợp bạn chọn dich vu order hang trung quoc, họ sẽ phụ trách mảng ship hàng về cho bạn. Thường thì bạn phải thanh toán 70% giá trị đơn hàng trước, sau khi hàng về thì thanh toán 30% còn lại.

Việc mua hàng online có chút khó khăn là bạn sẽ không được tận tay kiểm tra chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, bạn có thể chịu khó dành một ít thời gian để nghiên cứu về các shop online này. Thông qua các đánh giá, nhận xét của khách hàng mua trước bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về shop.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *