Menu
 Home > Tin tức tổng hợp > Những hãng bếp điện từ có công nghệ Inverter bạn nên mua

Những hãng bếp điện từ có công nghệ Inverter bạn nên mua

Những hãng bếp điện từ có công nghệ Inverter bạn nên mua Những hãng bếp điện từ có công nghệ Inverter bạn nên mua
9/10 ID; ?> bình chọn

Bếp từ – bếp điện từ là dòng sản phẩm thuộc thiết bị nhà bếp cao cấp mà ai cũng muốn sở hữu nó trong căn bếp nhà mình. Tuy nhiền có nhiều đắn đo sợ rằng sử dụng bếp điện từ sẽ rất tốn điện năng vừa phải bỏ ra số tiền lớn mua bếp từ vừa phải mất nhiều tiền điện hàng tháng ?

Đừng lo ! Đã có dòng bếp điện từ tích hợp chức năng Inverter tiết kiệm điện năng ! Hơn nữa bếp điện từ trên thị trường giờ kog quá đắt đỏ thậm chí với số tiền mua một chiếc bếp gas bạn chỉ cần bỏ thêm 1 2 triệu nữa là đã có thể sắm cho mình một chiếc bếp điện từ chất lượng đảm bảo cho gia đình mình . Trước tiên chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu tính năng Inverter là gì nhé !

Inverter hay Công nghệ Inverter là gì ? 

“Công nghệ Inverter” là gì? Công nghệ Inverter hay còn gọi là công nghệ biến tần, công nghệ tiên tiến hàng đầu nhất hiện nay. Công nghệ này ứng dụng để kiểm soát công suất của thiết bị nhằm tránh hao phí năng lượng không đáng có. Inverter dựa vào chủ yếu các board mạch tiên tiến. Nguyên tắc căn bản của công nghệ Inverter là dựa trên kiểm soát từng tần số dao động tùy theo thiết kế của board mạch bên trong.

Nói chung Mục đích công nghệ Inverter ngoài khả năng tiết kiệm điện hiệu quả, nó còn mang lại hiệu năng cần thiết nhất cho người. Công nghệ này ứng dụng để kiểm soát công suất của thiết bị nhằm tránh hao phí năng lượng không đáng có. Đối với bếp từ Inverter: Công nghệ này sẽ kiểm soát nhiệt độ bếp theo ý muốn, tiết kiệm năng lượng khoảng 60-80%. Như vậy trong ứng dụng bếp điện từ công nghệ Inventer là giải pháp và lựa chọn tuyệt vời nhất cho khả năng tiết kiệm điện vượt trội.

Những Thương hiệu bếp nào tích hợp Inverter ?

Tuy công nghệ inverter đã có từ lâu nhưng không phải dễ mà có thể tích hợp tính năng  này vào các sản phẩm thiết bị điện thông thường vì chi phí khá cao và phải thay đổi lại toàn bộ những thiết kế của thiết bị. Bếp điện từ đại tín cũng không ngoại lệ, để tích hợp tính năng này vào là cả 1 quá trình thay đổi lớn chấp nhận rủi ro và chi phí cao (vì phải thay đổi toàn bộ các bước và dây chuyền sản xuất). Vì vậy ở Việt Nam mới chỉ có một vài thương hiệu lớn trên thế giứi đưa công nghệ này vào chiếc bếp điện từ.

1: Bếp điện từ Chefs 

cong-nghe-inverter1

Bếp điện từ chefs của việt nam với công nghệ Inverter

Tôi nhắc đến Chefs đầu tiên là vì đây là dòng bếp điện từ https://bepdaitin.com/bep-dien-tu của Việt Nam dám mạnh dạn đưa công nghệ này vào đầu tiên tại Việt Nam và đăng gặt hái khá nhiều thành công. Những dòng sản phẩm của Chefs đáp ứng được 2 tiêu chí chính là gí rẻ và tiết kiệm điện. Nếu bạn là người Việt hãy mạnh dạn ủng hộ Chefs vì điều này !

2: Bếp điện từ Lorca 

cong-nghe-inverter2

Công nghệ Inverter được tích hợp của các mẫu bếp điện từ Lorca

Lorca cũng là một trong những cái tên mà tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng trong bài viết này, bếp điện từ Lorca cũng đã được ứng dụng công nghệ Inventer trong thiết kế có khả năng vận hành hoàn hảo, tận dụng triệt để công nghệ Inventer giúp bếp hoạt động ổn định trong thời gian dài mà không chịu tác động xấu do sự chênh lệch điện áp của lưới điện gây ra. Đây được coi như sản phẩm hoàn hảo nhất từ thiết kế, kiểu dáng đến khả năng hoạt động. Nó làm hài lòng những khách hàng khó tính!

3: Bếp điện từ Munchen

cong-nghe-inverter3

Munchen Inverter

Munchen đã ứng dụng thành công tính năng Inverter trên các sản phẩm bếp từ nhập khẩu Đức của mình một cách thành công, đây cũng chính là lý do thương hiệu Munchen được người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn là sản phẩm số 1 khi lựa chọn mua bếp từ cho gia đình mình. Bếp từ Munchen luôn nỗ lực không ngừng nhằm đem lại cho người tiêu dùng những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *