Menu
 Home > Tin tức AOE > Hướng dẫn đánh Greek trong AOE (p1)

Hướng dẫn đánh Greek trong AOE (p1)

Hướng dẫn đánh Greek trong AOE (p1) Hướng dẫn đánh Greek trong AOE (p1)
9/10 ID; ?> bình chọn

Hướng dẫn đánh Greek trong trò chơi AOE (p1)

Với chúng ta Greek là một thể loại quân khó chơi nhất, đối với những cao thủ nếu không phải người có tính sáng tạo thì cũng không thể sử dụng tốt được. Với những người mới biết chơi làng trò chơi AOE hay những người chơi nhưng chưa chắc thì Greek là một điều mông lung đối với họ. Nhưng, khi đã biết sử dụng được Greek thì hiệu quả vô cùng cao. Vậy như thế nào mà có thể sử dụng quân Greek thành thạo?? Đây chính là nội dung mà chúng ta sẽ thảo luận sau đây.

Những đặc điểm của Greek trong trò chơi AOE

Quân Greek mặc dù không có R nhưng vẫn còn bù lại Greek trong trò chơi AOE có lính xiên, với tốc độ di chuyển nhanh hơn tộc khác 50%, pháo bắn đá và pháo bắn tên cực mạnh. Tuy ngựa chỉ có đánh giá chém là C vì chỉ nâng cấp được một lần sức mạnh tối đa chỉ có 10+4. Người chơi Greek thường ít khi sử dụng ngựa vì tốn vàng. Và một điều khó của quân Greek là việc lên đười không có những lợi thế về nông dân khỏe, chạy nhanh nên việc lên đời chủ yếu là do người cầm quân hay sự may rủi của bản đồ.

cach danh greek

Trong trò chơi AOE việc sử dụng quân nào đối với Greek thì không nên máy móc, Vì để có thể chiến thắng cần rất nhiều yếu tố: điều quân, size map, bài giàu, luật đánh,…. Vì vậy nên đưa ra một kết luận đó là đánh Greek ngay từ đời 2,đời 3, sử du ngj C kết hợp với xiên hay sử dụng Cấu pháo.

Các yếu tố quyết định khi sử dụng quân Greek trong AOE

Lên đời sớm là yếu tố quyết định trong chiến thắng khi cầm Greek trong trò chơi AOE. Với lợi thế sức mạnh từ đời 4 nhưng nếu đời 3 không lên sớm thì sẽ khó mà chống lại được các chém tuyển , cung tuyển, nếu thủ nhà thì cơ hôi để có thể lên đời 4 là không có vì sẽ bị chăn dân. Trong trò chơi AOElên đời sớm với bất kì quân nào cũng có lợi thế.

Yếu tố kế đến đó là chiến lược để có thể sử dụng quân Greek như thế nào? Có rất nhiều cách để có thể chơi quân Greek trong trò chơi AOE.  Sau khi lên đời 2 thì bạn có thể học cách xem Timeline và phán đoán khả năng đối phương dung quân gì, dựa vào những điều đó mới có thể có được chiến thắng hợp lý. Các bạn nên có thói quen xem Timeline chứ không nên đánh theo bản năng.

cach danh greek 2

Hôm nay chúng tôi xin tạm dừng tại đây các bạn đã có thể tham khảo được cách sử dụng quân Greek như thế nào để có thể thích hợp cho mình chưa. Hôm nay chúng tôi xin kết thúc phần 1 tại đây, các bạn hãy theo dõi chúng tôi để có thể nhận tiếp thông tin về cách đánh quân Greek trong trò chơi AOE với phần 2 nhé. Cám ơn các bạn đã quan tâm bài viết. Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ.

Xem thêm  : Game AOE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *