Menu
 Home > Game Gunny lậu 2015 miễn phí full xu > Gunny lậu chơi game phiên bản chuẩn cực chất  

Gunny lậu chơi game phiên bản chuẩn cực chất  

Gunny lậu chơi game phiên bản chuẩn cực chất   Gunny lậu chơi game phiên bản chuẩn cực chất  
9/10 ID; ?> bình chọn

Gunny lậu ra mắt người chơi phiên bản Việt hóa 100% tặng kèm 99 triệu xu thoải hích cho anh em cày cuốc, sẵn sàn cho tất cả các trận chiến trong thế giới game.

Gunny lậu chơi game thực chất nó chính là gunny lậu được các admin game tại Việt Nam mua source về Việt hóa lại nội dung và phát hành tại thị trường Việt Nam phục vụ cho game thủ Việt. Giờ đây các bạn có thể trải nghiệm game một cách tốt hơn bởi nội dung cũng như tính năng trong game đã được Việt hóa hoàn toàn. Máy chủ đặt trong nước cho nên tốc độ truyền tải của game cũng cực kì nhanh. Bạn không cần phải sử dụng đường truyền mạng quá mạnh chỉ tầm trung bình thôi là vẫn có thể chơi tốt được rồi nhé.

gunny lau choi game.1

Tham gia chơi Gunny Việt phiên bản mới nhất 2015 này các bạn sẽ được nhận khá nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Những món quà tặng cho tân thủ sẽ làm hài lòng cho dù bạn là một game thủ khó tính đến đâu.

Qùa tặng hấp dẫn khi tham gia gunny lậu chơi game

Trước tiên mình xin liệt kê chi tiết những khuyến mãi mà tân thủ sẽ được nhận ngay sau khi đăng nhập vào gunny lậu chơi game Việt. Các vật phẩm này các bạn được nhận mà không phải thực hiện bất kì nhiệm vụ hay điều kiện gì đâu nhé:

– Nhận ngay 1 tỷ xu cùng với 50.000 cash shop cùng với các món trang thiết bị vũ khí cao cấp như set kỹ sỹ rồng, vật định tình, bùa đục lỗ, dây chuyền vip. Các bạn còn được nhận thêm những thứ khác như châu báu sát thương, vũ khí ná thần cấp 3, đá tiềm năng hay thức ăn cho pet và nguyên cả một con pet 5 sao nữa. Có pet các bạn sẽ thuận tiện hơn trong việc di chuyển cũng như chiến đấu khi tham gia đi phó bản săn boss. Nước kinh nghiệm hay chiến hồn đơn các bạn cũn được nhận free mà không tốn một xu nào

gunny lau choi game.2

– Webshop xuất hiện cho các bạn thoải mái lựa chọn rinh về cho mình những món đồ mà bản thân yêu thích nhất. Điều này ở các sever bản quyền các bạn làm gì có điều kiện để trang bị chỉ duy nhất tại sân chơi này các bạn mới nhận được sự ưu đãi miễn phí hoàn toàn

Hãy tham gia  vào đội ngũ Gunny lậu chơi game Việt phiên bản mới chất lượng nhất tại đây

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *