Menu
 Home > Tin tức tổng hợp > Dịch vụ đóng gói và hút chân không khi vận chuyển hàng hóa ra nước ngoài

Dịch vụ đóng gói và hút chân không khi vận chuyển hàng hóa ra nước ngoài

Dịch vụ đóng gói và hút chân không khi vận chuyển hàng hóa ra nước ngoài Dịch vụ đóng gói và hút chân không khi vận chuyển hàng hóa ra nước ngoài
9/10 ID; ?> bình chọn

Công ty TNHH Long Hưng Phát là công ty tiên phong trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa ra nước ngoài bằng đường tàu biển và đường hàng không. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hàng hải, dịch vụ của chúng tôi ngày càng được nâng cảo và hoàn thiện hơn, với hệ thống kho bãi hiện đại, van chuyen hang di my gia re đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dịch vụ vận chuyển hàng hóa của chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Để thuận tiện hơn cho khách hàng có nhu cầu vận chuyển nhiều loại hàng hóa tới những nước kiểm tra hải quan khắt khe, chúng tôi sẽ giúp bạn trong việc đóng gói hàng hóa và dịch vụ hút chân không với giá thành rẻ.

van-chuyen-hang-di-han-quoc-nhat-ban-dai-loan

Tại sao phải hút chân không cho hàng hóa khi vận chuyển ra nước ngoài :

 – Vào một ngày nào đó, bạn phải đi ra nước ngoài van chuyen hang di my gia re để lo công việc và ký kết hợp đồng, bạn được cử ra nước ngoài học tập, bạn đi ra nước ngoài du lịch, thăm người thân, bạn đi du học … Sẽ có rất nhiều đồ bạn muốn mang theo, nhất là vào thời điểm nơi bạn đến đang là mùa lạnh. Vali hành lý của bạn thì có hạn trong khi những đồ mùa đông lại rất công kềnh làm thế nào để mang chúng đi được hết?! Với các nước châu Âu hay Bắc Mỹ, việc mang thực phẩm nhập vào nước họ rất khắt khe, đòi hỏi bạn phải bảo quản chúng trong điều kiện chân không. Bạn muốn gửi hàng mẫu cho đối tác nước ngoài, nếu không đóng gói chân không bạn cũng không thể gửi đi được, bây giờ bạn phải làm thế nào, trong khi đầu tư một máy đóng gói giá thành sẽ khá cao, mà số lần sử dụng lại ít.

– Thực phẩm sau khi hút sẽ sạch sẽ, không còn mùi bên ngoài, thức ăn được giữ lâu hơn, tiện dụng để di chuyển, bảo quản thực phẩm được lâu hơn, tươi hơn so với khi để ở môi trường bình thường.

– Với túi hút chân không đựng quần áo, chăn, màn,…bạn không sợ đồ dùng của mình bị ẩm mốc, mối mọt, bang gia van chuyen hang di my bạn chỉ phải giặt chúng 1 lần rồi cho vào túi và cất đi, sẽ làm tiết kiệm diện tích tối đa cho không gian nhà bạn.

Công Ty TNHH Long Hưng Phát đưa ra một giải pháp cho bạn: “Dịch vụ đóng gói chân không và Dịch vụ nhận hàng hóa gửi đi nước ngoài tại nhà”, chúng tôi đảm bảo về yêu cầu của các sản phẩm được đóng gói, giá dịch vụ như sau:

luu-y-khi-chuyen-phat-nhanh-1

1. Với đồ cần đóng gói chân không là: áo, quần, chăn, … những đồ bằng vải, chúng tôi sẽ đóng gói bằng túi hút chân không Teknos, với 2 kích thước 60x80cm và 70x100cm, khi tới nơi chúng tôi sẽ dựa vào thực tế để đưa ra lời tư vấn tốt nhất với chi phí sử dụng túi là ít nhất.

2. Với thực phẩm: Mực khô, măng khô, ruốc … các loại thực phẩm khô, không có nước chúng tôi sẽ đóng gói chân không bằng máy hút chân không thực phẩm DZ-300A, đảm bảo theo tiêu chuẩn cho phép của các nước khó tính như Mỹ và các nước trong khối EU. Giá: Giá túi + chi phí đi lại. – Túi nhiều kích thước

=>> Xem thêm dịch vụ van chuyen hang di my bang duong bien giá rẻ

– Giá tính theo túi + chi phí đi lại cho nhân viên (50.000VNĐ cho nội thành và 100.000 – 200.000 VNĐ ở các quận xa như Thủ Đức, Củ Chi, Gò Vấp, Bình Thạnh, Q.7, Q.2, Q.9). – Túi gồm nhiều kích thước chuẩn sau.

+Giá 15.000VNĐ : cho túi 17x27cm.

+Giá 20.000VNĐ : cho túi 20x30cm.

+Giá 25.000VNĐ: cho túi 25x35cm.

+Giá 30.000VNĐ: cho túi 30x40cm.

+Giá 120.000VNĐ: cho túi 60x80cm.

+Giá 150.000VNĐ: cho túi 70x100cm.

Hút với số lượng càng nhiều van chuyen hang di my bang duong bien thì giá sẽ càng giảm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *